Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH LOTAWEB viết tắt là LotaWeb là công ty mới được thành lập vào đầu năm 2019. Công ty được thành lập từ thành viên trong nhóm thiết kế HCT hoạt động từ nằm 2014 với rất nhiều dự án trong và ngoài nước.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lập trình và thiết kế website của các thành viên chủ chốt LotaWeb luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tuyệt vời nhất của chúng tôi.

LotaWeb luôn làm hài lòng khách hàng bằng sự nhiệt tình, bằng khả năng, bằng sự sáng tạo và bằng cam kết hoàn tiền 100% nếu quý khách hàng không hài lòng các dịch vụ.

LotaWeb luôn mang lại kết quả tốt nhất vì sự kết hợp những ý tưởng sáng tạo với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng một website hoàn hảo, cùng với mối quan hệ bền vững với khách hàng thông qua các mạng xã hội và truyền thông.

Dịch vụ của LotaWeb vô cùng đa dạng, từ thiết kế website chuyên nghiệp, giải pháp bán hàng ứng dụng công nghệ, cũng như SEO, Email Marketing và Digital Marketing. Hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi và cảm nhận sự khác biệt.